ĐẠI HỌC MYONGJI (HÀN QUỐC) TUYỂN ỨNG VIÊN CAO HỌC ĐỢT 1/2018

Đại học Myongji (Hàn Quốc) tuyển ứng viên cao học đợt 1/2018

 
Đại học Myongji là Đại học tốt nhất trong nước được Quỹ Khoa học kỹ thuật Hàn Quốc bầu chọn, đồng thời sở hữu thành tích luận văn đứng thứ 28 trên thế giới.
Trường Đại học Myongji (www.mju.ac.kr) được thành lập từ năm 1948, là một trong những trường đại học hàng đầu với các hệ đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, MBA, cũng như các chương trình học tiếng Hàn.
Năm 2018, Khoa Công nghệ sinh học (Viện Đại học Mở Hà Nội) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và có 3 ứng viên trúng tuyển vào chương trình cao học của Đại học Myongji, đó là:−       Nguyễn Quang Tuấn (hệ thạc sĩ 2018-2020)
−       Nguyễn Thị Hương (hệ cộng gộp thạc sĩ và tiến sĩ (2018-2023)
−       Đặng Bảo Sơn (hệ tiến sĩ 2018-2021)
 Các bạn sinh viên, cựu sinh viên quan tâm hãy tìm hiểu thêm về Đại học Myongji và đừng bỏ lỡ cơ hội! 

Tham khảo (http://abroad.mju.ac.kr/user/oia/download/br_5_1.pdf)

 Phỏng vấn ứng viên cao học đợt 1/2018.

Tại sao nên chọn học tại Myongji
- Môi trường học tập an toàn và ấm áp: Ngoài giờ học tiếng Hàn tại hệ Đại học, trường còn mở các lớp tiếng Hàn ngắn hạn nhằm bồi dưỡng thêm năng lực tiếng Hàn cho sinh viên. Sinh viên dạng trao đổi nếu muốn tham gia khóa học tiếng thì chỉ cần đóng 50% số tiền học phí. Lớp học tiếng được bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa, trong vòng 10 tuần. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các tiết tăng cường nhằm củng cố thêm tiếng Hàn cho học viên, cũng như tạo cơ hội cho học viên và giáo viên thân thiết với nhau hơn.
 
- Các tiết học đặc biệt và chuyên sâu liên quan đến các nước Châu Á: Mỗi năm, số lượng sinh viên người nước ngoài đều tăng đáng kể. Chính vì thế, trường Đại học Myongji luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường học tập quốc tế đa dạng và lớn mạnh cho các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
 
- Cơ hội trải nghiệm văn hóa một cách dễ dàng: Nhằm giúp cho các bạn sinh viên nước ngoài có thể hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc, văn hóa truyền thống, và làm quen thêm bạn mới, vào mỗi học kỳ nhà trường sẽ tổ chức từ 2~3 lần các chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng như: tham quan các điểm du lịch nổi tiếng, viện bảo tàng, trải nghiệm ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, thủ công mỹ nghệ truyền thống của xứ Hàn. Nhà trường còn cung cấp các chương trình và hoạt động đa dạng nhằm giúp học viên có thể cảm nhận được sức trẻ và nhịp sống sôi nổi của Hàn Quốc. Các hoạt động khác: trượt băng, cắm trại, tắm hơi kiểu Hàn, xem phim Hàn Quốc, thư pháp, tham quan các cung điện, xem thi đấu bóng chày, Halloween Party, cùng làm kim chi và lễ hội pháo hoa,…
Các chương trình và khuôn khổ mang tính toàn cầu: Chương trình kết nối tình bạn toàn cầu là chương trình nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên mở rộng tầm nhìn và tìm hiểu thêm nền văn hóa đa dạng của các nước. Thông qua chương trình, mỗi đội nhóm được lập ra từ các sinh viên nước ngoài và sinh viên Hàn Quốc không những sẽ trở thành bạn bè của nhau, mà còn vừa tham gia các hoạt động và trở nên thân thiết với nhau hơn nữa. Các bạn sinh viên tham gia nhận được chi phí để hoàn thành chương trình của đội mình, và còn có cơ hội nhận được giải thưởng dành cho nhóm xuất sắc nhất nữa.
Ngoài ra còn những điểm hấp dẫn khác, đó là:
Vị trí đắc địa
·        Khuôn viên trường tại Seoul (khối xã hội và nhân văn) nằm ngay vị trí gần với các trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và gần với khu vực Sinchon, là nơi các bạn sinh viên hay tìm đến. Tại khuôn viên Seoul bao gồm 7 khoa như: khoa nhân văn, khoa khoa học xã hội, khoa kinh doanh, khoa luật, khoa công nghệ thông tin ICT, khoa CNTT tương lai và khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi, với 27 chuyên ngành khác nhau.
·        Khuôn viên Yongin (khối tự nhiên) của trường tọa lạc giữa thiên nhiên tươi đẹp, cách Seoul 1 tiếng di chuyển. Khuôn viên cũng gần các nơi như tòa thị chính Yongin, làng truyền thống Hàn Quốc và công viên vui chơi lớn nhất Hàn Quốc. Khuôn viên Yongin bao gồm 5 khoa như: khoa khoa học công nghệ (công nghệ điện khí, công nghệ điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ hoá học, nguyên liệu mới, công nghệ môi trường, công nghệ máy tính, công trình môi trường, công nghệ giao thông, công nghệ máy móc, công nghệ kinh doanh công nghiệp), khoa tự nhiên, khoa năng khiếu nghệ thuật, khoa kiến trúc, khoa giáo dục chăn nuôi với 32 chuyên ngành khác nhau.
Hỗ trợ đa dạng các dịch vụ : mời các bạn xem tiếp tại đây
Tin tức liên quan
 • THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC ĐOÀN THỰC TẬP SINH ĐI ISRAEL
  Để phát triển và tăng cường mối quan hệ hợp tác Quốctế giữa Trung tâm AICAT – Israel và Viện Đại học Mở Hà Nội, quan trọng nhất là giúp sinh viên Khoa CNSH tăng cường kiến thức khoa học, trải nghiệm thực tế sản xuất công nghệ cao tại Israel. 
 • HỌC BỔNG THẠC SĨ ĐÀI LOAN NĂM 2016
                                      Nằm trong khuôn khổ liên kết giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội và một số trường đại học Đài Loan, Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo “Học bổng thạc sỹ Đài loan” như sau: 1.           Chuyên ngành tuyển sinh 1) Công nghệ Sinh học; 2) Công nghệ Thực phẩm; 3) Quản trị du lịch khách sạn; 4) Hướng dẫn...
 • HỌC BỔNG TRAO ĐỔI HÀN QUỐC NĂM 2017
              Nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội với các trường đại học Hàn Quốc. Đại học Yeang Nam và Đại học Sunmoon Hàn Quốc tài trợ các “Chương trình học  bổng trao đổi cho sinh viên” như...
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC HÀN QUỐC NĂM 2017
              Nằm trong khuôn khổ liên kết giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội và một số trường đại học Hàn Quốc, Đại học Yeang Nam và Đại học Sunmoon Hàn Quốc tài trợ các “Chương trình học bổng đại học” và “ Chương trình học bổng sau đại học ” như...
 • TUYỂN SINH THỰC TẬP NGẮN HẠN TẠI NHẬT BẢN
  Bắt đầu từ 2018, Khoa Công nghệ sinh học phối hợp triển khai các chương trình thực tập ngắn hạn (03 tháng) dành cho sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4 tại các công ty, cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm tại Nhật Bản.   Khoa Công nghệ sinh học đang liên tục triển khai các chương trình, cụ thể như...


Design by BTMEDIA.VN