Điều khoản và Điều kiện Chương trình DIPLOMA của Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava (AICAT)

Điều khoản và Điều kiện Chương trình DIPLOMA của
Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava (AICAT)
www.aicat-arava.com

Mục tiêu của AICAT:
Mục tiêu của AICAT là truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn, lý thuyết và thực tiễn về nền nông nghiệp tiên tiến, dựa trên việc "Học thông qua Làm" (Learning by Doing).
Chương trình diễn ra tại khu vực Arava, ở phía nam Israel, trong sa mạc. Nông nghiệp ở Arava là mũi nhọn của nền nông nghiệp hiện đại và tinh vi ở Israel, sử dụng công nghệ cao trong điều kiện khắc nghiệt nhất của sa mạc.
Chúng tôi mời sinh viên đến từ nhiều quốc gia, nhiều quốc tịch, văn hóa, tôn giáo và tín ngưỡng. Bởi làm như vậy, chúng tôi thực sự thực hành "NÔNG NGHIỆP KHÔNG CÓ BIÊN GIỚI".
Điều khoản và Điều kiện của chương trình:
1. Thời gian của chương trình là tối đa 11 tháng, trong mùa nông nghiệp ở Arava,
từ tháng 8 năm trước đến tháng 6 năm sau.
2. Tất cả sinh viên phải rời khỏi Israel về nước vào cuối chương trình.
3. Về chương trình:
3.1 AICAT sẽ phân bổ sinh viên cho các trang trại hiện đại, được thành lập tốt trong cộng đồng ở Arava và theo dõi sự tham gia của sinh viên trong suốt chương trình.
3.2 Sinh viên sẽ thực hành thực hành trong các trang trại dưới sự giám sát của chủ trang trại, đây sẽ là người quản lý trực tiếp của sinh viên.
3.3 Một đến hai ngày mỗi tuần sẽ được dành riêng cho các buổi học tại Trung tâm AICAT với các giảng viên có trình độ cao.
3.4 Các chủ đề học tập chính tại Trung tâm AICAT là: nông nghiệp; an toàn & an ninh lương thực.
3.5 Mỗi sinh viên sẽ phải tiến hành một nghiên cứu được giám sát và trình bày nghiên cứu của mình khi kết thúc chương trình.
3.6 Người quản lý trang trại sẽ cho phép sinh viên tiến hành nghiên cứu tại trang trại; sử dụng thiết bị và vật liệu của trang trại cho mục đích nghiên cứu.
3.7 AICAT sẽ tiến hành ít nhất hai chuyến đi dã ngoại giúp sinh viên tìm hiểu thêm về đất nước và con người Israel.
4. Tiền lương của thực tập sinh:
4.1. Người quản lý trang trại sẽ trả lương cho sinh viên theo luật của Israel.
4.2. Từ tiền lương, người quản lý sẽ khấu trừ các khoản sau:
 • 10% thuế thu nhập.
 • 530 NIS mỗi tháng cho chỗ ở bao gồm điện, nước và gas.
 • 270 NIS mỗi tháng cho học phí và hướng dẫn phí để giúp sinh viên học tập, trải nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, cho phép sinh viên sử dụng vật liệu nông nghiệp của trang trại để phục vụ nghiên cứu của mình.
5. Học phí và vé máy bay:
5.1 Học phí là 10,500 NIS đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.
5.2 Học phí sẽ được trả trong 5 đợt trả góp hàng tháng bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 1.
5.3 Vé máy bay khứ hồi sẽ được sinh viên trả trong hai đợt vào tháng Ba
và tháng Tư. (Theo giá tại thời điểm đó).
5.4 AICAT đồng ý rằng học phí và vé máy bay khứ hồi sẽ không cần thanh toán trước, mà sẽ được trao cho các sinh viên như một khoản vay, được sinh viên hoàn lại bằng hình thức trả góp, như được chỉ định ở trên và sẽ được hoàn lại bằng cách khấu trừ lương của sinh viên do người quản lý trang trại thực hiện.
6. Bảo hiểm y tế:
6.1 Trong thời gian lưu trú tại Israel, sinh viên sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bao gồm phòng khám, các cuộc hẹn với bác sĩ, thuốc men và nhập viện, không bao gồm điều trị răng.
6.2 Tất cả sinh viên phải có sức khỏe tốt khi đến Israel, và phải có giấy khám sức khoẻ đạt yêu cầu, cấp bởi phòng khám được công nhận.
7. Nghĩa vụ của sinh viên:
7.1 Tham dự tất cả các lớp học, tất cả các tour du lịch và tất cả các hoạt động là bắt buộc !!
7.2 Sinh viên bỏ lỡ 02 lần sẽ được gọi lên để điều trần. Sự vắng mặt không hợp lý
có thể dẫn đến việc bị trục xuất về nước.
7.3 Sinh viên ở tại Israel được giới hạn trong khuôn khổ chương trình giáo dục nông nghiệp ở Arava. Bất kì nghề nghiệp khác, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trong các kỳ nghr, là hoàn toàn bị cấm. Bất kỳ ai vi phạm quy tắc này sẽ bị trục xuất và gửi về nước ngay lập tức.
7.4 Không tuân thủ các quy tắc của chương trình, bao gồm bất kỳ hình thức bảo lực, đánh nhau, cờ bạc, bia rượu đều là vi phạm và sinh viên sẽ bị trục xuất khỏi chương trình.
7.5 Trong các trường hợp bị trục xuất như vậy, sinh viên vẫn sẽ phải thanh toán cho AICAT số dư học phí, tiền vémáy bay  khứ hồi và phải xuất cảnh khỏi Israel ngay lập tức.
7.6 Nếu sinh viên chọn kết thúc khóa đào tạo và trở về nhà trước thời hạn mà không có lý do chính đáng sẽ vẫn phải trả toàn bộ học phí và vé máy bay chuyến về nước.
---------------------
Bằng cách ký tên vào tài liệu này, tôi tuyên bố rằng tôi hiểu và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện được nêu ra ở trên.
Chữ ký của tôi là sự xác nhận đồng ý cho người quản lý trang trại khấu trừ lương theo các khoản đã nêu trong quy định của AICAT ở trên.
 
Tên___________________
Số hộ chiếu.______________
Ngày ___________________
Người làm chứng_________________
Các bạn xem Video giới thiệu về Vùng Arava, Israel tại link dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1TKWk9yFYanMMs4-O1QoBHREZQ6_DwDfR/view?usp=sharing
Tin tức liên quan
 • THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC ĐOÀN THỰC TẬP SINH ĐI ISRAEL
  Để phát triển và tăng cường mối quan hệ hợp tác Quốctế giữa Trung tâm AICAT – Israel và Viện Đại học Mở Hà Nội, quan trọng nhất là giúp sinh viên Khoa CNSH tăng cường kiến thức khoa học, trải nghiệm thực tế sản xuất công nghệ cao tại Israel. 
 • HỌC BỔNG THẠC SĨ ĐÀI LOAN NĂM 2016
                                      Nằm trong khuôn khổ liên kết giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội và một số trường đại học Đài Loan, Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo “Học bổng thạc sỹ Đài loan” như sau: 1.           Chuyên ngành tuyển sinh 1) Công nghệ Sinh học; 2) Công nghệ Thực phẩm; 3) Quản trị du lịch khách sạn; 4) Hướng dẫn...
 • HỌC BỔNG TRAO ĐỔI HÀN QUỐC NĂM 2017
              Nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội với các trường đại học Hàn Quốc. Đại học Yeang Nam và Đại học Sunmoon Hàn Quốc tài trợ các “Chương trình học  bổng trao đổi cho sinh viên” như...
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC HÀN QUỐC NĂM 2017
              Nằm trong khuôn khổ liên kết giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội và một số trường đại học Hàn Quốc, Đại học Yeang Nam và Đại học Sunmoon Hàn Quốc tài trợ các “Chương trình học bổng đại học” và “ Chương trình học bổng sau đại học ” như...
 • TUYỂN SINH THỰC TẬP NGẮN HẠN TẠI NHẬT BẢN
  Bắt đầu từ 2018, Khoa Công nghệ sinh học phối hợp triển khai các chương trình thực tập ngắn hạn (03 tháng) dành cho sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4 tại các công ty, cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm tại Nhật Bản.   Khoa Công nghệ sinh học đang liên tục triển khai các chương trình, cụ thể như...


Design by BTMEDIA.VN