THAM QUAN TRỤ SỞ CÔNG TY AJINOMOTO TẠI HÀ NỘI


 

THAM QUAN TRỤ SỞ CÔNG TY AJINOMOTO TẠI HÀ NỘI

Sáng 26/9, Khoa Công nghệ sinh học tổ chức cho cán bộ, giảng viên đến tham quan Văn phòng Công ty Ajinomoto tại Tầng 3, Trung tâm Thương mại Artermis, Số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội (website http://www.ajinomoto.com.vn/)

 

Đã có nhiều hoạt động bổ ích diễn ra trong thời gian của buổi tham quan, bao gồm: 1/Giới thiệu khái quát lịch sử hình thành và các dòng sản phẩm của Ajinomoto trên thế giới và tại Việt Nam; 2/ Tìm hiểu công nghệ sản xuất axit amin tiên tiến của Ajinomoto; 3/Tìm hiểu quy trình xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn ở các nhà máy sản xuất của Ajinomoto; 4/ Các hoạt động xã hội như Dự án Bữa ăn học đường trên toàn quốc, Dự án Phát triển đào tạo cử nhân dinh dưỡng tại Việt Nam, v.v. và 5/ Cơ hội tuyển dụng của Tập đoàn Ajinomoto.
Ngoài ra, giảng viên còn được tương tác với đầu bếp của Ajinomoto để thực hành làm món bánh xèo Nhật Bản và tham quan Ajinomoto Cooking Studio - nơi tổ chức các lớp dạy nấu ăn đảm bảo dinh dưỡng cho đối tượng là các gia đình, các bạn trẻ, trẻ em trên 6 tuổi vào các ngày cuối tuần.
Khoa Công nghệ sinh học đánh giá đây là một địa điểm kiến tập tiềm năng dành cho sinh viên ngành công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. Đây cũng là một địa chỉ tuyển dụng mà sinh viên có thể ứng tuyển. Đồng thời, việc phối hợp với Ajinomoto Cooking Studio mở ra cơ hội tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi tay nghề để nâng cao nhận thức, kỹ năng và sự gắn kết giữa các thành viên là cán bộ, sinh viên trong Khoa. 


Tin tức liên quan


Design by BTMEDIA.VN