Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Công nghệ sinh học nhiệm kỳ 2019-2022
 Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Công nghệ sinh học nhiệm kỳ 2019-2022 đã thành công tốt đẹp!

Một lần nữa thay mặt BCH LCĐ khoa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến: Bạn chủ nhiệm khoa CNSH, BCH Đoàn trường ĐH Mở Hà Nội cùng toàn thể các bạn Đoàn viên sinh viên khoa Công nghệ Sinh học!
Xin chân thành cảm ơn đồng chí Lê Mạnh Hùng Lê Mạnh - UV Ban thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Huyền Trang - cán bộ Văn phòng Đoàn, đồng chí Kim Hiên - Bí thư LCĐ khoa Tạo dáng CN đã đến tham dự và chỉ đạo Đại hội!
Xin cảm ơn các đồng chí Hoài Hương, Kiều Oanh, Minh hoàng, Nghiêm ThiệnPhạm HiềnT đã cống hiến cho hoạt động Đoàn tại khoa nhiệm kỳ vừa qua!

BCH LCĐ khoa CNSH xin hứa sẽ luôn cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa để đưa hoạt động phong trào của khoa lớn mạnh nhiều hơn nữa!
Rất mong các bạn Đoàn viên sinh viên khoa CNSH sẽ luôn nhiệt tình ủng hộ BCH nhiệm kỳ mới hơn nữa vì chính các đồng chí mới là nhân tố chính quyết định thành công của LCĐ khoa CNSH!