GS. YOUNG-HO KIM TRAO TẶNG MÁY ĐO GÓC TIẾP XÚC CHO KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC


GS. YOUNG-HO KIM
TRAO TẶNG MÁY ĐO GÓC TIẾP XÚC CHO KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

 
Ngày 29/8/2019 tại Phòng Truyền thống Trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp gỡ, trao đổi hợp tác giữa nhóm nghiên cứu về y dược của GS. Young-Ho Kim đến từ Đại học Hankyong, Hàn Quốc với cán bộ của Khoa Công nghệ sinh học. Cùng đi với Giáo sư Kim có tiến sỹ Im-Deok Jeon là chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu.


PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ - Trưởng Khoa CNSH tiếp các đại biểu của Đại học Hankyong (Hàn Quốc) do GS.Young-Ho Kim dẫn đầu
Giáo sư Young-Ho Kim đã dành nhiều tâm huyết cho các công trình nghiên cứu ứng dụng vật liệu thiên nhiên trong sản xuất dược mỹ phẩm. Giáo sư Kim đánh giá cao nguồn dược liệu tự nhiên phong phú, quý hiếm của Việt Nam. Hai bên đã chia sẻ về các khuynh hướng, tiềm năng và thách thức của thị trường dược mỹ phẩm tại Việt Nam và Hàn Quốc.
Trong khuôn khổ chuyến thăm lần đầu tới Trường ĐH Mở Hà Nội, Giáo sư Kim được PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ - Trưởng Khoa Công nghệ sinh học đưa tới thăm Tập đoàn Y dược Bảo Long, PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ cũng trân trọng mời Giáo sư Kim và Tiến sĩ Jeon thực hiện các bài giảng chuyên sâu cho giảng viên, sinh viên của Khoa Công nghệ sinh học, chuyên ngành mỹ phẩm và y dược, kể từ năm 2020.

Trong chuyến thăm, Giáo sư Kim đã trao tặng Máy Đo Góc Tiếp Xúc Model Phoenix 150 cho Khoa Công nghệ sinh học. Đây là thiết bị có nhiều ứng dụng quan trọng ngành công nghiệp sản xuất ô tô xe máy, sơn nội ngoại thất, thuốc bao phim, bia, son môi, dầu gội đầu, sơn móng tay, sản phẩm chăm sóc da và dưỡng thể, v.v.
Máy đo góc tiếp xúc Phoenix 150 do Tập đoàn Surface Electro Optics Cooperation (SEO, www.s-eo.com) tại Hàn Quốc chế tạo, phân phối.  Máy trị giá 10.000 USD và đòi hỏi người dùng phải nắm vững những thuật ngữ, thành thạo trong thao tác sử dụng. Do đó, ngày 27/9 vừa qua, Tổng Giám đốc Công ty SEO là Ông Jay Park đã trực tiếp tới tập huấn những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để vận hành máy đo góc tiếp xúc cho cán bộ, giảng viên, kỹ thuật viên Khoa Công nghệ sinh học.
Mong rằng thiết bị mới có nhiều ứng dụng nổi bật này sẽ giúp thầy trò Khoa Công nghệ sinh học sớm thực hiện được các phân tích có giá trị, mở đường cho những đột phá trong nghiên cứu.Ông Jay Park, CEO của Tập đoàn SEO giới thiệu nguyên lý hoạt động và các ứng dụng của máy đo góc tiếp xúc
Ông Jay Park trực tiếp tập huấn sử dụng máy đo góc cho cán bộ kỹ thuật của Khoa Công nghệ sinh học

Tin tức liên quan


Design by BTMEDIA.VN