Học bổng thạc sỹ tại Đài Loan 2016

HỌC BỔNG THẠC SĨ ĐÀI LOAN NĂM 2016

Nằm trong khuôn khổ liên kết giữa Viện Đại Học Mở Hà Nội và một số trường đại học Đài Loan, Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo “Học bổng thạc sỹ Đài loan” như sau:
1. Chuyên ngành tuyển sinh
1) Công nghệ Sinh học; 2) Công nghệ Thực phẩm; 3) Quản trị du lịch khách sạn; 4) Hướng dẫn viên du lịch; 5) Tạo dáng công nghiệp; 6) Ngành Sinh học.
2.  Hình thức cấp học bổng và chi phí.
–    Sinh viên đáp ứng được yêu cầu của trường sẽ đươc nhận vào học tại trường và đươc cấp học bổng để chi trả 100% học phí trong 2 năm (24 tháng)
–    Sinh viên phải tự chi phí các khoản sau:
+  Vé máy bay1chiều đi Việt nam – Đài Loan; Chi phí làm hộ chiếu, quản lívà tổ chức;
+ Chi sinh hoạt phí (ăn, ký túc xá) hàng tháng tại Đài Loan khoảng 4.000.000 đồng/tháng
3. Tiêu chuẩn, yêu cầu đối với sinh viên khi đăng ký
         – Là sinh viên đã tốt nghiệp  các ngành như đã nêu ở mục 1
         – Có kết quả học tập TB Khá trở lên, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có sức khỏe tốt.
         – Có trình độ tiếng anh TOEIC 650 hoặc chứng chỉ IELTS, TOEFL qui đổi tương đương
4. Lợi ích của sinh viên khi tham gia chương trình
–  Có cơ hội tiếp cận với nền kinh tế, văn hóa và khoa họccông nghệ, hiện đạitiên tiến.
– Tăng khả năng mở rộng tư duy, tầm nhìn, phát triểnnghề nghiệp
– Nhà trường hỗ trợ giới thiệu rất nhiều cơ hội việc làm ngay tại Đài loan sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.
– Có cơ hội làm thêm để có thu nhập 20h/tuần