ĐỘI KINH CÔNG BỘI THU TRONG NGÀY HỘI SINH VIÊN MỞ VÀ HỘI NHẬP

Tới khuya hôm nay, rất nhiều bạn sinh viên vẫn còn náo nức với dư âm của Ngày hội sinh viên “Mở và Hội nhập” được tổ chức nguyên cả ngày thứ Bảy 13/5 tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam, Số 2 Hoa Lư.

Đây là cơ hội để sinh viên thoả sức vui chơi sau kì thi căng thẳng cuối năm học. Có 5 trò chơi vui nhộn là Nhảy sạp, Đẩy gậy, Nhảy dây tập thể, Cà kheo, Bịt mắt đánh trống.

Điểm thú vị của Ngày hội là mỗi sinh viên khi quét QR điền thông tin, chụp ảnh checkin tại 02 gian trại hoặc tham gia 02 trò chơi dân gian thì được nhận giấy chứng nhận “Hội nhập tốt” từ Hội sinh viên HOU.

Trước Ngày hội, Liên chi hội sinh viên Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm đã hợp lực với Liên chi hội sinh viên Khoa Kinh tế tạo nên Đội Kinh Công. Các bạn đã lăn xả suốt một tuần để may trang phục, thiết kế trại, tập dượt trình diễn, mày mò công thức… Cả nhóm nhiều buổi bơ phờ, đồ đạc như bãi chiến trường nhưng vẫn không nản lòng. Kết quả là Đội Kinh Công đã tạo nên các phần thi ấn tượng, rinh liền bốn giải:

– Nhất Trại
– Nhì Nấu ăn
– Nhì Thời trang
– Giải phụ Sáng tạo thời trang

Hãy cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời của Ngày hội và phần dự thi của Đội Kinh Công!

Những tràng pháo tay giòn giã dành cho phần thi: này là đàn tính, kia nón quai thao, rồi bánh chưng bánh tét, gánh gánh gồng gồng… Có ai muốn xin số của “cô gái” có pha làm dáng với áo dài chuẩn top model và đôi mắt như dao cau không?

Ban giám khảo chấm ý tưởng trại Mở và Hội nhập