MỞ CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HẢI PHÁT

Ngày 29/3 tại Hội trường A2 Trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát có Ông Đặng Quốc Minh Đăng – Tổng Giám đốc cùng 3 các thành viên Công ty và 3 khách mời. Về phía Trường Đại học Mở Hà Nội có TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, 4 lãnh đạo của các Phòng, Viện, Trung tâm trong Trường và 2 cán bộ phụ trách.

Nhà trường và Công ty đã trao đổi các nội dung liên quan đến thoả thuận hợp tác. Một là, hợp tác theo mô hình liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp thực hiện các hoạt động nghiên cứu, tư vấn khoa học và công nghệ. Hai là, hợp tác trong hoạt động đào tạo (thực tập, kiến tập, truyền động lực và kinh nghiệm khởi nghiệp) nhằm nâng cao năng lực thực tiễn của người học thích ứng nhanh với công việc.

 

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đánh dấu sự mở đầu cho các hoạt động hợp tác cùng nhau tạo ra các giá trị giáo dục hữu ích cho sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội. Về mặt chuyên môn, Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát sẽ trực tiếp ký kết các Hợp đồng với Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm để Viện thực hiện tư vấn chuyên môn cho sản phẩm của Công ty. Ngược lại, Công ty sẽ tạo điều kiện cho sinh viên các ngành có liên quan đến thực tập, kiến tập trong dây chuyền sản xuất.

Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát được thành lập ngày 9/3/2021 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm cho thị trường Việt Nam và thế giới. Tuy tuổi đời còn trẻ, Công ty đã nỗ lực xây dựng thương hiệu và có 1.000 đối tác cung ứng trên toàn quốc là các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc và cửa hàng, tiêu biểu là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn đường ruột BIORUS đang phân phối cho Bệnh viên Nhi Trung ương. Một số sản phẩm của Công ty Hải Phát được sự tư vấn chuyên môn của PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Mở Hà Nội cùng một số giảng viên của Viện.

Các hình ảnh tại Lễ ký kết:

 

Xem thêm: https://hou.edu.vn/tin-tuc/1076/mo-rong-co-hoi-viec-lam-cho-sinh-vien-nganh-cong-nghe-sinh-hoc-va-cong-nghe-thuc-pham.html

 

Scroll