• Tin tức sự kiện

Sinh viên Viện CNSH&CNTP đạt giải 3 cuộc thi “Tác giả – Tác phẩm”

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), đồng thời nêu cao hơn nữa Văn hoá Đọc, sáng ngày 18/03/2023, tại Trung tâm Triển lãm văn hoá nghệ thuật Việt Nam – Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Cuộc thi “Tác giả, tác phẩm” với 10 đội thi tới từ các Khoa, Viện trong Nhà trường .
Ở vòng 1 của cuộc thi LCĐ – LCH Viện CNSH & CNTP có sự góp mặt của 3 sinh viên tài năng và duyên dáng:
1. Sinh viên: Nguyễn Thanh Tùng – Lớp 2031A01
2. Sinh viên: Nguyễn Thị Bích Hiếu – Lớp 2031A01
3. Sinh viên: Phạm Thị Mỹ Tình – Lớp 2031A01
Với phần trình bày đầu tiên đã mang tới chương trình tác phẩm mang dấu ấn vô cùng nhân văn ”Chiếc là cuối cùng” của tác giả O.Henry.
Trong vòng thi thứ 2, phần thi vô cùng căng não với bộ câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh chủ đề về tác phẩm văn học giai đoạn Kháng chiến chống Pháp (1945-1954). Sau những nỗ lực hết mình cùng với sự cổ cũ nhiệt tình từ thầy cô và các bạn sinh viên, đội thi của Viện CNSH & CNTP đã xuất sắc dành “Giải Ba” chung cuộc. Xin được chúc mừng thành tích của Đội đến từ Viện chúng ta.
 Không những thế, tại buổi lễ còn nhiều hoạt động thiết thực bổ ích khác cũng được các trường, đơn vị tổ chức như: Trưng bày, giới thiệu sách và tài nguyên học liệu; Hướng dẫn tra cứu, tìm hiểu và trau dồi kỹ năng tìm kiếm, khai thác, chọn lọc thông tin bổ ích, các tài nguyên học liệu, tài liệu số và các nguồn truy cập mở trên internet cho cán bộ, giảng viên và người học; khuyến khích kết nối giữa các thư viện, trung tâm học liệu phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp để phát triển nguồn tài nguyên học liệu, sách và tạp chí cho nhà trường.
 Hy vọng qua những hoạt động thiết thực trên đã góp phần lan toả văn hoá đọc, xây dựng xã hội học tập, văn hoá, lành mạnh cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường.
Một số hình ảnh tại cuộc thi:
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng