• Tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển học bạ

1. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc bưu điện:
– Hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT gồm:
+ Phiếu đăng ký xét học bạ và hướng dẫn kê khai tải về tại đây;
+ Bản sao học bạ THPT (có công chứng);
+ 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên hệ của thí sinh;
– Nơi nhận hồ sơ: Phòng Quản lý Đào tạo – Trường Đại học Mở Hà Nội (hoặc nộp qua đường bưu điện chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Nhà B101 phố Nguyễn Hiền, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội)
– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 05/05/2021 đến 17h ngày 19/08/2021 (tính theo dấu bưu điện)
2. Hệ thống đăng ký xét học bạ trực tuyến tại đây
– Thí sinh đăng ký trực tuyến phải nộp bản cứng hồ sơ về Trường Đại học Mở Hà Nội trước ngày 19/08/2021
3. Điều kiện được tham gia xét tuyển:
– Thí sinh xét tuyển các môn văn hóa trong tổ hợp xét tuyển bằng cách nộp học bạ THPT, với yêu cầu là điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0. Điểm trung bình của môn học tham gia xét tuyển là điểm trung bình cả năm lớp 12 của môn học đó.
4. Tổ hợp xét tuyển:
– Nghành Công nghệ sinh học ( 7420201) có 3 tổ hợp xét tuyển:
+ B00: Hóa học, Sinh học, Toán
+ A00: Hóa học, Toán, Vật lý
+ D07: Hóa học, Toán, Tiếng Anh

– Nghành Công nghệ thực phẩm (7540101) có 3 tổ hợp xét tuyển:

+ B00: Hóa học, Sinh học, Toán
+ A00: Hóa học, Toán, Vật lý