• Việc làm

Thông báo về hội chợ việc làm FBC ASEAN 2021

Công ty NC Network Việt Nam (NCNV) là một thành viên trong ITM Group – chuyên hoạt động trong lĩnh vực kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản – Việt Nam trong ngành sản xuất chế tạo.

Tháng 11 này, NCNV sẽ tổ chức – Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2021, là nơi các công ty thuộc ngành sản xuất – chế tạo tại Việt Nam, tại Nhật Bản, hay tại các nước Đông Nam Á khác có cơ hội để tìm kiếm đối tác – bạn hàng. Hội chơ năm nay quy tụ hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, được đồng tổ chức tại 2 nước là Việt Nam – Thái Lan.

Song song với Hội chợ này, NCNV tổ chức Jobfair với mục đích để các bạn sinh viên kết nối với doanh nghiệp; giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm về nhà máy, công nghệ sản xuất, cũng là một cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu và tăng cường khả năng ngoại ngữ mà không mất chi phí.

• Địa điểm: Hội trường triển lãm FBC ASEAN 2021, Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc Gia – số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thời gian:9h ~17h ngày 12~13/11/2021(Thứ 6, thứ 7)