Giảng đường xanh sinh viên 2020

Cứ mỗi đầu một năm học mới, các bạn Đoàn viên sinh viên khoa Công nghệ Sinh học cùng nhau trồng cây, dọn dẹp vệ sinh và trang trí khu giảng đường thật đẹp.
Năm học 2020-2021 cũng vậy, các bạn ấy cùng chung tay trang trí khu giảng đường khoa bằng những chậu cây nhỏ xinh, làm mới lại những bức tường, làm sạch lớp học…, góp một phần công sức của mình để khoa xanh, sạch, đẹp hơn nữa.
Bio team chúng tớ là những “con ông chăm chỉ” vậy đó.
Hãy đến với Bio team- Hãy đến với khoa Công nghệ Sinh học!

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI
BTC CUỘC THI OLYMPIC
TIN HỌC, TIẾNG ANH
KHÔNG CHUYÊN NĂM 2017

(Dự thảo)

Hà Nội, ngày 20 tháng 02 năm 2017

THỂ LỆ
Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017

Căn cứ kế hoạch số 24/KH-ĐHM ngày 08 tháng 02 năm 2017 của Viện Đại học Mở Hà Nội về việc Tổ chức cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017;
Căn cứ Quyết định số 43/QĐ-ĐHM ngày 17 tháng 02 năm 2017 về việc thành lập Ban Tổ chức cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017 của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội;
Ban Tổ chức ban hành Thể lệ cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017 và có hiệu lực trong khi tổ chức kỳ thi.
1.   Đối tượng tham gia kỳ thi:
Sinh viên đang theo học tại Viện Đại học Mở Hà Nội
Những trường hợp sau không thuộc đối tượng dự thi:
–          Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của Khoa Công nghệ Thông tin;sinh viên đã từng đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi Tin học trong quá trình học Đại học từ cấp Trường trở lên không được dự thi môn Tin học.
–          Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của Khoa Tiếng Anh; sinh viên đã từng đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi Tiếng Anh trong quá trình học Đại học từ cấp Trường trở lên không được dự thi môn Tiếng Anh. xem tiếp

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI LẦN THỨ IV -2018

Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào hồi 14h00 Thứ Hai, ngày 01/10/2018 tại Sân bóng đá Trung tâm Thể thao Quận Hai Bà Trưng (ngõ 104 phố Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội).

Trận Chung kết và Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào ngày 28/10/2018 để chào mừng 25 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (03/11/1993-03/11/2018).
Dưới đây là lịch thi đấu của sv khoa CNSH

Một số hình ảnh đội bóng đá nam và nữ khoa CNSH

Chúc mừng các Em – Những Chiến binh BIO dũng cảm!!!
Hôm nay 2 trận bóng khai mạc đã làm cho không khí yêu bóng đá của cả khoa sôi động. Cảm xúc thật khó tả, niềm vui và tự hào khi các em đã chiến đấu hết mình trên sân.
Nam CNSH – Du lịch : 2-0
Nữ CNSH – Trung Quốc: 2-1
Thật là 1 kết quả tuyệt vời!
Mong các e sẽ luôn phát huy tinh thần BIO: KỶ LUẬT – ĐOÀN KẾT – CHIẾN THẮNG!
Chúc các em luôn luôn Thành công!

Hội trại Công nghệ Sinh học-25 năm một chặng đường

CHƯƠNG TRÌNH HỘI TRẠI CÔNG NGHỆ SINH HỌC
 25 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

– Chương trình “Hội trại Công nghệ Sinh học – 25 năm một chặng đường” được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động tập thể trong khoa, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi cho sinh viên, học viên.
– Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa sinh viên, học viên các lớp; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo cho sinh viên, học viên.
– Hướng tới Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 25 năm thành lập khoa Công nghệ Sinh học 01/12/1993
Nội dung chương trình:

1.Nhận và trang trí gian hàng:
Các chi đội sau khi nhận trại của mình, các thành viên cùng nhau trang trí:

2.Thi Teambuilding
Với sự dẫn dẫn của cô Bí thư xinh đẹp: Nguyễn Thị Ngọc Anh, các đội hào ứng, phấn khởi bước vào cuộc thi Teambuilding.

3.Chấm gian hàng: Nội dung : “Tri ân Thầy cô”
Các giám khảo là thầy/cô giảng viên khoa Công nghệ Sinh học đã tham quan và chấm thi các trại chi đoàn 18.01, 18.02, 17.01, 17.02, 16.01, 16.02, 15.01, 15.02

4.Chương trình văn nghệ “Công nghệ Sinh học – 25 năm một chặng đường”
Với sự dẫn dắt của 2 MC Trọng Đại-Quỳnh Anh các tiết mục văn nghệ của các chi đoàn được biểu diễn đầy màu sắc:

5.Bế mạc Hội trại và trao giải

Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Công nghệ sinh học nhiệm kỳ 2019-2022 đã thành công tốt đẹp!

Một lần nữa thay mặt BCH LCĐ khoa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến: Bạn chủ nhiệm khoa CNSH, BCH Đoàn trường ĐH Mở Hà Nội cùng toàn thể các bạn Đoàn viên sinh viên khoa Công nghệ Sinh học!
Xin chân thành cảm ơn đồng chí Lê Mạnh Hùng Lê Mạnh – UV Ban thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Huyền Trang – cán bộ Văn phòng Đoàn, đồng chí Kim Hiên – Bí thư LCĐ khoa Tạo dáng CN đã đến tham dự và chỉ đạo Đại hội!
Xin cảm ơn các đồng chí Hoài Hương, Kiều Oanh, Minh hoàng, Nghiêm Thiện, Phạm HiềnT đã cống hiến cho hoạt động Đoàn tại khoa nhiệm kỳ vừa qua!

BCH LCĐ khoa CNSH xin hứa sẽ luôn cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa để đưa hoạt động phong trào của khoa lớn mạnh nhiều hơn nữa!
Rất mong các bạn Đoàn viên sinh viên khoa CNSH sẽ luôn nhiệt tình ủng hộ BCH nhiệm kỳ mới hơn nữa vì chính các đồng chí mới là nhân tố chính quyết định thành công của LCĐ khoa CNSH!