TS. Lê Thanh Hải Hà

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

TS. LÊ THANH HẢI HÀ

Chức danh: Giảng viên

Chuyên ngành: Công nghệ sinh học

Email: haihacnsh@hou.edu.vn

CÁC MÔN GIẢNG DẠY

Thực hành Hoá phân tích

Kiến tập công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm

ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU

• Nghiên cứu các phương pháp xác định cấu trúc hóa học, phân tích thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính sinh học, đánh giá chất lượng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên

BÀI BÁO KHOA HỌC

1. Lê Thanh Hải Hà, Lê Văn Trịnh (2019), Nghiên cứu tinh sạch thể vùi nucleo polyhedrosis virus (NPV) sâu khoang và tạo dạng chế phẩm. Tạp chí Khoa học, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, số 14(2)/2019, trang 12-20.
  2. Lê Thanh Hải Hà, Lê Văn Trịnh, Nguyễn Thị Nga (2017), Phân lập và đánh giá hiệu lực gây chết sâu khoang của virus NPV (Nucleo polyhedrosis virus). Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn, số 23/2017, trang 58-63.
  3. Lê Thanh Hải Hà, Lê Văn Trịnh, Hà Thị Thu Thuỷ (2017), Nghiên cứu kỹ thuật nuôi nhân invitro tế bào sâu khoang (S. litura) phục vụ sản xuất chế phẩm virus NPV. Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn, số 33/2017, trang 32-38.
  4. Lê Thanh Hải Hà (2016), Một vài ý kiến về giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong nghiên cứu khoa học và công nghệ tại Khoa Công nghệ sinh học – Viện Đại học Mở Hà Nội. Tập san Hội thảo Khoa Công nghệ sinh học, Viện Đại học Mở Hà Nội, trang 18-21.
  5. Hoàng Đình Hoà, Lê Thanh Hải Hà (2016), Một số kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng chương trình đào tạo đại học cho ngành Công nghệ sinh học – Viện Đại học Mở Hà Nội. Tập san Hội thảo Khoa Công nghệ sinh học, Viện Đại học Mở Hà Nội, trang 4-7.