Lễ bảo vệ tốt nghiệp Khoá 25 (Đợt 1)

Sáng 26/4 tại Khu Giảng đường, Lễ Bảo vệ tốt nghiệp khóa 25 (Đợt 1) đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 50 đề tài thuộc hai chuyên ngành: Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm.
PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ – Chủ nhiệm Khoa đón nhận lẵng hoa tri ân của sinh viên Khoá 25 (2018-2022)
GS.TS. Hoàng Đình Hoà – Chủ tịch Hội đồng nhận lẵng hoa tươi thắm của đại diện sinh viên
Đại diện sinh viên lớp 1802 phát biểu cảm tưởng trước lễ bảo vệ
Bốn hội đồng chấm khoá luận đã làm việc liên tục từ 8:30-12:00 với phần thuyết trình, hỏi đáp, phản biện sôi nổi.
Nhớ lại dịp này năm trước, sinh viên Khoá 24 (2017-2021) phải bảo vệ khoá luận trực tuyến do dịch Covid, thì lần này, sinh viên khoá 25 đã cơ bản có một kỳ thực tập khoá luận suôn sẻ và bảo vệ khoá luận trực tiếp trước hội đồng. Đây là trải nghiệm quý giá cho tất cả các em và làm kinh nghiệm cho đợt bảo vệ tiếp theo sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6.
Chúc các tân kỹ sư của Khoa sẽ mang những kiến thức mình đã tích lũy được để xây dựng, phát triển tiếp con đường mà mình đã chọn!