Chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sinh viên hai ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm đã dành những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng thân thương gửi tới Thầy Cô.của mình, những người vẫn miệt mài dạy cho các em kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê đối với nghề nghiệp tương lai. Thầy Cô rất xúc động khi chứng kiến tình cảm nồng ấm của các em.

Sinh viên chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Mai Hương, Chủ tịch Hội đồng Trường:

Chúc mừng các cô giáo vụ Viện luôn sát cánh trong từng tiết học để giữ kỷ luật học đường:

Và rất đặc biệt là những lời chúc mừng của đại diện ba nhóm sinh viên (Nhóm Tokiwa, Nhóm Kids Forest, Nhóm Marukyo) đang thực tập, làm việc tại Nhật Bản. Các em đã tranh thủ ít phút trước giờ vào công ty để ghi hình, dù sau lưng không phải là nắng ấm mùa thu tuyệt đẹp như tại Hà Nội, mà là mưa rơi ầm ầm, lá đổ tơi bời, trời mờ mịt và lạnh.Thầy Cô rất vui mừng thấy các em khoẻ mạnh, thích nghi tốt và vững tin vào lựa chọn của mình.