• Tin tức sự kiện

Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Ứng dụng Công nghệ Sinh học”.

Nhằm tạo diễn đàn cho các nhà khoa học, chuyên gia, giảng viên, nghiên cứu viên và học viên trao đổi, chia sẻ thành tựu, kết quả, định hướng nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học theo hướng ứng dụng, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Ứng dụng Công nghệ Sinh học”.

Thời gian tổ chức: ngày 20/12/2024 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Trường Đại học Mở Hà Nội, B101 Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình thức tổ chức: trực tiếp kết hợp trực tuyến

Website chính thức của Hội thảo: https://conf.hou.edu.vn/ung-dung-cnsh/

Để Hội thảo được thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học, các chuyên gia, các giảng viên, các nghiên cứu viên, các học viên tham gia viết bài và tham dự Hội thảo.

Nội dung:

1)     Kĩ thuật di truyền và Công nghệ enzyme

+ Kĩ thuật di truyền, kĩ thuật biến dưỡng, các công nghệ mới trong sinh học phân tử

+ Các phát hiện mới về enzyme và kĩ thuật sản xuất enzyme

+  Tin sinh học, trí tuệ nhân tạo trong công nghệ sinh học

2)     Công nghệ sinh học ứng dụng trong lĩnh vực y dược

+ Công nghệ mới trong sản xuất thuốc chống vi trùng, thuốc kháng sinh, thuốc chống ung thư

+ Các hợp chất có hoạt tính sinh học từ vi sinh vật và thực vật

+  Kĩ thuật mô, kĩ thuật kit, liệu pháp gen

3) Công nghệ sinh học ứng dụng trong khoa học thực phẩm và nông nghiệp

+ Thực phẩm chức năng và thực phẩm hữu cơ

+ Vật liệu sinh học phục vụ công nghệ thực phẩm và sản xuất nông nghiệp

+ Kĩ thuật sinh học trong chế biến thực phẩm, bảo quản thực phẩm và sản xuất nông nghiệp

+ Các chế phẩm sinh học, các chủng vi sinh vật trong công nghệ thực phẩm và sản xuất nông nghiệp

Thể thức gửi bài: toàn văn báo cáo bằng tiếng Anh được gửi cho Ban tổ chức trước ngày 15/11/2024. Định dạng của báo cáo khoa học trong file đính kèm. Các bài viết nếu phản biện đạt yêu cầu sẽ được đăng trong Kỷ yếu Hội thảo có giấy phép xuất bản.

Định dạng của báo cáo khoa học: Manuscript template

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: TS. Nguyễn Thành Chung (0904.554.896), TS Đỗ Phương Khanh (0904.906.509)