Sáng 20/4/2022 tại giảng đường 2.1 của Khoa Công nghệ sinh học đã trang trọng diễn ra Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học. Tham dự Hội nghị có 10 báo cáo thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, trong đó có 4 đề tài liên quan đến chế biến. Tiêu chí chấm điểm bao gồm tính khoa học của đề tài và hình thức trình bày kết quả nghiên cứu.
Hội đồng đánh giá đã trao 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba cho các báo cáo tốt nhất:
Một giải Nhất: “Nghiên cứu giải trình tự gen mã hoá ở một số bệnh nhân mắc dị tật van tim bẩm sinh” của SV Nguyễn Hoàng Thanh Trang (1801) và Trần Ánh Xuân (1901)
Hai giải Nhì:
- “Nghiên cứu đột biến gen ở một số bệnh nhân người Việt Nam mắc bệnh ung thư vú” của SV Nguyễn Thị Phương Mai, Nguyễn Thị Hướng (1901)
– “Nghiên cứu phân lập và khảo sát đặc điểm của một số chủng vi khuẩn nội sinh trong cây khoai tây” của SV Nguyễn Mai Chi (1801)
Ba giải Ba:
– “Nghiên cứu công nghệ sản xuất lên men trà lá ổi” của SV Đỗ Thị Minh Sang (1802)
– “Nghiên cứu thuỷ phân hàu thu peptide ứng dụng sản xuất nước uống tăng lực” của SV Ngô Thị Hải Yến và Nguyễn Minh Cường (1801)
– Phân tích đa dạng di truyền của một số mẫu giống vi sinh vật nội sinh trong cây khoai tây” của SV Trần Thị Mai (1801)
Một số hình ảnh khác tại hội nghị:
PGS. TS. Tạ Thị Thu Thuỷ – Trưởng Khoa phát biểu khai mạc hội nghị
GS.TS. Hoàng Đình Hoà công bố kết quả xếp hạng các báo cáo tại hội nghị