Tuyển nữ của Viện vô địch Giải bóng đá sinh viên Trường ĐH Mở Hà Nội

Chiều nay trên Sân Bóng Đền Lừ 3, đội tuyển bóng đá nữ sinh viên Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm đã xuất sắc chinh phục Cúp vàng khi đá penalty thành công 2 quả vào lưới đội tuyển nữ Khoa Kinh tế trong trận chung kết hoà 1-1.

Để đến với trận chung kết này, đội đã đấu vòng bảng với 4 đội tuyển nữ, đều thắng hoặc hoà: 1-0 (Khoa Tiếng Trung); 2-0 (Khoa Tài chính ngân hàng); 1-1 (Khoa Kinh tế), 1-1 (Khoa Du lịch) và thắng tiếp trận bán kết trước Khoa Luật với tỷ số 2-0.

Đội bóng đá nữ năm nay hội tụ những gương mặt rất chất, đa dạng về tính cách nhưng đoàn kết và thấu hiểu nhau dù thời gian tập luyện không có nhiều. Vua phá lưới của giải là Hoàng Thị Ngọc Diệu với 4 bàn thắng. Thủ môn Nguyễn Trần Yến Chi nhỏ nhưng có võ, Nguyễn Hoàng Yến tươi không cần tưới. Các cầu thủ khoá 20, 21, 22, 23 Nguyễn Thị Hường, Đào Ngọc Khánh Linh, Phạm Việt Hà, Hà Thị Hải, Hoàng Thị Thuyết, Nguyễn Hồng Anh, Nguyễn Thị Thuỳ Dịu, Lãnh Ngọc Hoa, Dương Thanh Hằng, Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Thị Thu Trang, Lê Thị Tuyết Nhi, Hoàng Thị Diễm, Phạm Thị Minh Ánh đã tạo nên sức mạnh tập thể đáng gờm.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của đội:

Vào sân: trim.BC6624BB-707C-409C-80A8-3E45C727703A 

Tận hưởng niềm vui chiến thắng: trim.30E65FF4-9A7F-4361-AC92-1271AC6DC001

Kết thúc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội, đội bóng đá nữ đã vinh dự đem về chiếc cúp Vàng. Niềm vui không nói thành lời sau bao nỗ lực. Thầy cô và đội bóng nam cùng các cổ động viên đã ở bên chia vui, chiêu đãi đội tuyển. Mong rằng các cầu thủ của chúng ta sẽ luôn giữ được khí thế và sức khoẻ để cống hiến trong những trận đấu đẹp mắt tiếp theo.

Scroll