Kỷ niệm 1 năm thành lập Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm

Ngày này một năm trước, 15/8/2022, Khoa Công nghệ sinh học (Trường Đại học Mở Hà Nội) nhận Quyết định của Hiệu trưởng về việc tái cơ cấu, nâng cấp thành Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm. Hôm nay, Ban Giám hiệu Nhà trường, đội ngũ giảng viên và người học của Viện có nhiều hoạt động để mừng ngày “thôi nôi” của Viện. Theo định hướng mới, Viện sẽ đẩy mạnh hoạt động của các nhóm nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học trong y dược, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, môi trường, bên cạnh hoạt động đào tạo gắn với hai ngành chính là công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. Các bộ môn mới sẽ đi vào hoạt động. Dự kiến sẽ có nhiều thay đổi và cần nhiều nỗ lực nhưng với sự đoàn kết quyết tâm, tin rằng Viện sẽ giành được kết quả tốt đẹp.

Ban Giám hiệu chúc mừng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm

Thiệp mừng và chiếc bánh xinh của Ban Giám hiệu gửi gắm những mong ước tốt lành

Những đoá hoa tươi thắm từ các tập thể lớp

Những hình ảnh khác nhân sự kiện hân hoan này:

Scroll