46 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 23/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, đại học cho hơn 2.000 người học. Mỗi lễ trao bằng tốt nghiệp là một dịp để tập thể sư phạm của nhà trường, thầy và trò của Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm ôn lại chặng đường bốn năm kiên trì gieo kiến thức, gặt kỹ năng, chuẩn bị hành trang cho con đường lập nghiệp và tự học tập suốt đời. Chứng kiến sự tự hào trên gương mặt  phụ huynh ngồi ở khán đài cao trong hội trường, chúng tôi, những người phụ trách sinh viên cảm thấy hạnh phúc  và tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa để những lứa sinh viên ra trường trở thành những con người tháo vát trong xã hội.

PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm đã tận tay trao 46 tấm bằng tốt nghiệp cử nhân cho 20 sinh viên ngành công nghệ sinh học và 26 sinh viên ngành công nghệ thực phẩm, thuộc các lớp 1531A01, 1731A01, 1831A01, 1832A01, 1831A01, 1832A01.