• Nghiên cứu khoa học

Sinh viên Viện CNSH&CNTP tham dự Chung kết Cuộc thi Học viên, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023!

Ngày 3/11, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Vòng chung kết và Trao giải Cuộc thi Học viên, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023 – HOU.SV.STARTUP-2023 với sự tham gia tranh tài của 10 đội xuất sắc đã vượt qua Vòng Bán kết, mang đến những ý tưởng hay, gần gũi với thực tiễn xã hội.

Đến dự chương trình có: Ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ GD&ĐT; các nhà đầu tư và lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng Cuộc thi. Về phía Trường Đại học Mở Hà Nội có sự quan tâm tham dự của  TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; ThS Lương Tuấn Long – Trưởng phòng Công tác chính trị và sinh viên, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi; cùng đại diện lãnh đạo các Viện, Khoa, Phòng, Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên trong Nhà trường và các đội thi đến từ các trường đại học, học viện.

3 dự án của sinh viên Viện CNSH&CNTP lọt vào Vòng Chung kết và đạt được giải thưởng:

1. Dự án Bộ sản phẩm mỹ phẩm organic từ tinh dầu bưởi có khả năng trị và ngăn ngừa mụn lưng, dị ứng thời tiết – PANACEA – Giải Khuyến khích

2. Dự án BIOLIFE – Vật liệu trong ngành thời trang, đồ chơi trẻ nhỏ – Giải Khuyến khích

3. Dự án Sản xuất và kinh doanh phân bón HCr (Sinh viên Viện CNSH&CNTP Trường ĐH Mở Hà Nội kết hợp với nhóm sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam) – Giả Ba