Đón đoàn ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Trong không khí buổi chiều hè rực rỡ tháng bảy, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm vui mừng đón đoàn cán bộ Khoa Chăn nuôi thú y, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tới giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Đoàn gồm 15 thành viên là lãnh đạo và giảng viên thuộc các ngành: Thú y,  Chăn nuôi thú y, Dược thú y. Khoa có lịch sử thành lập từ năm 1969 và là chiếc nôi đào tạo nhiều cử nhân năng động sáng tạo, đã và đang giữ chức vụ quản lý ở nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, viện nghiên cứu, trường đại học, cơ quan nhà nước.

PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng Khoa Chăn nuôi thú ý giới thiệu các thành viên của đoàn công tác

Khoa Chăn nuôi thú y sắp chuyển đổi mô hình thành một viện nghiên cứu thuộc Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, nên trong buổi gặp lần này, thầy cô của Khoa đã dành nhiều thời gian trao đổi với PGS. TS. Tạ Thị Thu Thuỷ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm về kinh nghiệm sử dụng nhân sự và phân bổ tài chính khi chuyển đổi mô hình Khoa thành Viện đầu tiên của Trường Đại học Mở Hà Nội.

PGS. TS. Tạ Thị Thu Thuỷ là một cựu sinh viên của Khoa nên buổi gặp gỡ này đong đầy cảm xúc. Sinh viên của Viện cũng đã từng thực tập chung với sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tại Israel. Với tất cả tấm chân tình đó, hai bên đã trao đổi thật nhiều kinh nghiệm để có những mùa tuyển sinh mới thắng lợi, các giảng viên được trau dồi và giữ ngọn lửa nghề bền bỉ.