Câu lạc bộ Nấm – 3 năm, 1 chặng đường

Được ra đời vào ngày 6/4/2012, CLB Nấm được thành lập với mục đích nghiên cứu về các loại nấm khác nhau, chủ yếu về nấm thực phẩm và thảo dược như nấm hương, nấm sò, linh chi,…

Bên cạnh đó CLB Nấm còn là nơi để những ai yêu thích về các loài nấm cùng tham gia các hoạt động trồng thử nghiệm, chăm sóc và tìm hiểu các quá trình sinh trưởng và phát triển của các loài nấm.
Trong 3 năm xây dựng và phát triển, Câu lạc bộ (CLB) Nấm đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ. CLB là cơ sở hướng dẫn học và nghiên cứu các kĩ thuật trồng các giống nấm khác nhau nhằm đáp ứng một phần nhu cầu học tập và trải nghiệm thực tế đa dạng của các bạn sinh viên.

Từ những ngày đầu thành lập còn khó khăn, trải qua 3 năm đổi mới và phát triển, tập thể các anh chị cựu sinh viên và sinh viên luôn vững vàng, từng bước khẳng định vị thế của một mô hình vừa học vừa làm tiên tiến, góp phần trong sự phát triển của nền giáo dục nước nhà trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Với mong muốn phổ biến kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm trồng Nấm, một lần nữa Clb Nấm tiếp tục hoạt động hướng tới các bạn trẻ có cùng niềm đam mê và khát khao có thể tự làm ra các sản phẩm từ nấm. Còn gì thú vị hơn khi chỉ với những buổi hoạt động mang tính thực tế cao với những hoạt động bổ ích cùng với lượng kiến thức bài bản và phong phú, mỗi người đã có thể tự tay trồng được những cây nấm xinh xắn của chính mình.