Đón tiếp GS. Jae Kyung Sohng

Sáng nay, PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm đã chủ trì buổi tiếp đón Giáo sư Jae Kyung Sohng từ Khoa Kỹ thuật Dược, Đại học Sun Moon, Hàn Quốc.

Tại Đại học Sun Moon, Giáo sư Sohng có hơn bốn mươi học trò đa quốc tịch, trong đó có gần 15 nghiên cứu sinh Việt Nam. Tất cả coi Giáo sư như người cha kính yêu, mỗi khi Giáo sư qua Việt Nam đều được đón tiếp ân cần, thăm thú nhiều nơi để trao đổi chuyên môn và thưởng thức văn hoá.

Giáo sư dành buổi sáng thăm Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, cảm nhận những đổi thay sau bốn năm kể từ lần trước Giáo sư sang giảng bài cho sinh viên về công nghệ dược mỹ phẩm. Nơi đây, Giáo sư gặp lại hai học trò cũ của mình là PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ và TS. Nguyễn Thành Chung. Nhân dịp này, các học trò khác của Giáo sư như tiến sĩ Trang, Huế, Thắng, Hoàng có dịp hội ngộ với thầy cô và bạn bè, ôn lại kỷ niệm thời còn là sinh viên, học viên của Khoa Công nghệ sinh học, Trường Đại học Mở Hà Nội.

Mong rằng sẽ được đón tiếp Giáo sư Sohng nhiều lần nữa tại Viện và chứng kiến thành quả hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học y dược.

Xem thêm Profile của GS. Jae Kyung Sohng: