Sinh viên khoá 20 bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

50 sinh viên năm cuối của Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Mở Hà Nội đã có buổi bảo vệ thành công các đề tài trước Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp. Đến dự buổi bảo vệ có các giảng viên cơ hữu, các chuyên gia và các sinh viên khoá 18, 19, 20 của Viện.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ đã điểm lại quá trình bốn năm đào tạo lứa sinh viên với nhiều kỷ niệm, động viên sinh viên thể hiện phần bảo vệ thật mạch lạc, tự tin vì đây là cơ hội cuối cùng và quan trọng nhất để sinh viên được thể hiện kết quả nghiên cứu của bản thân suốt một năm qua trước thầy cô và các bạn. Trong số các sinh viên bảo vệ đề tài lần này chủ yếu là sinh viên khoá 20, ngoài ra còn có 3 sinh viên khoá 18 và 3 sinh viên khoá 19 bảo vệ đề tài sau một năm đi thực tập tại Nhật Bản.

GS.TS. Nguyễn Đình Hoà thay mặt các chủ tịch hội đồng dặn dò sinh viên những điều cần lưu ý trước, trong và sau quá trình bảo vệ luận văn. Hai đại diện sinh viên ngành công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm đã lên tặng hoa tri ân thầy cô và xin hứa sẽ bảo vệ đề tài với phong độ tốt nhất.

Bốn hội đồng ngành Công nghệ sinh làm việc trong buổi sáng ngày 18/5 đã lắng nghe và góp ý cho 30 bài thuyết trình của sinh viên lớp 2031A01 và một số sinh viên lớp 1931A01.

Hội đồng 1: GS.TS. Hoàng Đình Hoà(Chủ tịch), TS. Đào Thị Hồng Vân (Uỷ viên), ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo (Uỷ viên thư ký)

Hội đồng 2: PGS.TS. Phí Quyết Tiến (Chủ tịch), TS. Trịnh Thị Thu Hằng (Uỷ viên), ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền (Uỷ viên thư ký)

Hội đồng 3: GS.TS. Đặng Thị Thu (Chủ tịch), TS. Nguyễn Thành Chung (Uỷ viên), TS. Bùi Thị Hải Hoà (Uỷ viên thư ký)

Hội đồng 4: PGS.TS. Tạ Thị Thu Thuỷ (Chủ tịch), TS. Đặng Bảo Sơn (Uỷ viên), ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh (Uỷ viên thư ký)

Ba hội đồng ngành Công nghệ thực phẩm làm việc trong buổi chiều ngày 18/5 đã lắng nghe và góp ý cho 20 bài thuyết trình của sinh viên lớp 2032A01 và một số sinh viên lớp 1832A01.

Hội đồng 1: TS. Nguyễn Mạnh Đạt (Chủ tịch), TS. Đặng Thị Hường (Uỷ viên), TS. Đinh Thị Thu Lê (Uỷ viên thư ký)

Hội đồng 2: TS. Vũ Hồng Sơn (Chủ tịch), TS. Nguyễn Thị Hương (Uỷ viên), ThS. Vũ Kim Thoa (Uỷ viên thư ký)

Hội đồng 3: TS. Trương Hương Lan (Chủ tịch),  TS. Lê Thanh Hải Hà (Uỷ viên), TS. Đỗ Phương Khanh (Uỷ viên thư ký)

Kết thúc ngày bảo vệ, cả 30 đề tài tốt nghiệp đều đã được nhận xét, góp ý chi tiết. Sinh viên sẽ chỉnh sửa bản mềm theo các góp ý của Hội đồng và của người phản biện để hoàn thiện khoá luận và nộp in. Điểm bảo vệ cao nhất là 9.5 và thấp nhất 7.5.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành chặng quan trọng nhất của năm cuối khoá học.