Trường ĐH Mở Hà Nội khen thưởng GV, SV nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Sáng nay, trong không khí phấn khởi mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, thầy trò Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm đã tề tựu cùng giảng viên, sinh viên các Khoa trong Trường tại Hội trường A” để nghe diễn văn khai mạc, các quyết định khen thưởng thành tích nghiên cứu khoa học.

Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm có 8 giảng viên và 9 sinh viên đại diện cho các nhóm đề tài đã hoàn thành tốt trong năm học 2022-2023.

Mỗi năm vào dịp 18/5, Nhà trường lại phát động tinh thần thi đua nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Mong rằng vào dịp này năm sau, có thêm nhiều nhóm nghiên cứu được ghi nhận kết quả và lan toả tinh thần dám nghĩ mới, dám làm mới.

Cùng chủ đề:

Báo Tuổi trẻ Thủ đô:

https://tuoitrethudo.com.vn/lan-toa-niem-dam-me-nghien-cuu-khoa-hoc-sang-tao-khoi-nghiep-224277.html

Báo Giáo dục và Thời đại: https://giaoducthoidai.vn/hoat-dong-nckh-la-thuc-tien-sinh-dong-giup-sv-lam-giau-tri-thuc-post639188.html

Scroll